Can-dien-tu-CAS-CAT-serial-hoasenvang.vn

Can-dien-tu-CAS-CAT-serial-hoasenvang.vn_-1 Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-320 cân kỹ thuật điện tử Cân phân tích

candientucas.com là dòng cân phân tích điện tử chính xác cao sử dụng cho nhu cầu chuẩn, Analytics balance-Cân phân tích CAS CATX-320 cân kỹ thuật điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân phân tích Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân phân tích CAS CATX-320 tiếp tục là dòng cân phân tích chính hãng CAS – Hàn Quốc để được sử dụng phổ biến trong nghiên cứu, thí nghiệm yêu cầu cao về độ chính xác. Người mua có thể tham khảo những ưu điểm của cân CAS CATX-320 thông qua những chia sẻ dưới đây.

5 Ưu điểm nổi bật về cấu tạo của cân phân tích CAS CATX-320

Cân điện tử CAS CATX-320 là loại cân điện tử chính xác, cân kỹ thuật 4 số lẻ có mức cân tối đa là 320g, bước nhảy là 0.0001g. Thiết bị mang đến những đặc điểm nổi bật về thiết kế, cấu tạo với độ bền cao, chống ăn mòn, thao tác dễ dàng.

  • Thiết kế tượng tự như các loại cân bàn điện tử mini, nhỏ gọn, kết hợp với lồng kính có thể đặt được tại nhiều địa điểm khác nhau.
  • Chất liệu nhựa ABS chịu nhiệt, inox 304 chống gỉ, dễ vệ sinh mang đến độ bền cao.
  • Các phím bấm kích thước lớn, chất liệu cao su mềm để dễ thao tác.
  • Thiết kế với màn hình LCD kích thước lớn, chữ số hiển thị rõ nét, kết quả được đọc sắc nét.
  • Cổng giao tiếp RS232 đảm bảo khả năng kết nối nhanh chóng với máy in và máy tính.

Cân phân tích điện tử CAS CATX-320 có những tính năng nổi bật nào?

Để trở thành thiết bị cân điện tử được ưa chuộng nhất, CAS CATX-320 luôn hội tụ đa dạng các tính năng khác nhau. Dưới đây là những tính năng hoạt động nổi bật nhất của cân điện tử CAS CATX-320.

  • Thiết bị hoạt động đa chức năng: cân trọng lượng, tính tổng, trừ bì, đếm số lượng mẫu vật có trên đĩa cân, tính phần trăm,…
  • Các tính năng tự động tắt nguồn, cảnh báo khi pin yếu, thông báo quá tải trọng để duy trì được tuổi thọ, tiết kiệm điện năng.
  • Cân có tính năng chuyển đổi các đơn vị đo: gram, carat,…
  • Thiết bị có khả năng đo được mật độ chất rắn, chất lỏng bằng cân thủy tĩnh.
  • Kết nối dễ dàng với máy tính, máy in để truy xuất dữ liệu, cung cấp các thông tin phục vụ các công việc nghiên cứu hay thí nghiệm.

Các sản phẩm cân điện tử CAS CATX-320 hứa hẹn sẽ là những sản phẩm cân phân tích chất lượng cao, mang đến cho các nhà nghiên cứu sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu về cân trọng lượng chính xác cho từng mẫu vật. Các thiết bị cân CAS CATX-320 đang được phân phối chính hãng tại Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com với mức giá tốt nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CATX-320

Mức cân: 320g

Bước nhảy: 0.001g

Khoảng cách cân: 0.01g~320g

Màn hình: LCD

Độ phân giải: 1/300.000

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Điện áp: DC 12V, 1A

Nguồn điện: AC 100 ~ 240V, 400mA 50/60 Hz

Kích thước đĩa: ϕ90 mm

Kích thước cân: 210(W) x 340(D) x 325(H) mm mm

Trọng lượng: 6.2kg

 

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Analytics balance-Cân phân tích CAS CATX-320 cân kỹ thuật điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML. Độ phân giải nội/ ngoại rất cao, tốc độ xử lý nhanh, Thiết kế tiến tiến với nhiều tính năng phong phú, cân kỹ thuật điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân phân tích CAS CATX-320 Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Các lựa chọn nguồn Pin sạc (12V/4h hoặc AC/DC adaptor) – cân phân tích 3 số, và cân phân tích 4 bố trang bị Hệ thống chuẩn trong tự động điều chỉnh AutoCal hoặc tải chuẩn ngoài … Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân kỹ thuật CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân phân tích CAS CATX-320 là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !Original source: Analytics balance-Cân phân tích CAS CATX-320 cân kỹ thuật điện tử.
Cân siêu thị là dòng cân điện tử chuyên dùng cho các siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch, cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng hàng hóa ... Cân điện tử siêu thị có các loại cân phục vụ cho việc bán hàng như cân in nhãn, cân in mã vạch, cân in bill tính giá, cân tính giá in hóa đơn. Cân công nghiệp là dòng cân chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp, nó có rất nhiều nguyên dạng và tải trọng cân, Cân điện tử công nghiệp được dùng trong tại các nhà máy, kho hàng, vận tải, bến cảng, trên tàu biển, khu gang thép, hoặc các nhà máy chế biến, được thiết kế chuyên dụng trong các ngành công nghiệp có khả năng chịu được trọng tải lớn từ 500kg đến 200 tấn. --- Cân điện tử CAS - https://candientucas.com

Post A Comment: