can-phan-tich-cas-hoasenvang.vn

can-phan-tich-cas-hoasenvang.vn_ Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-320 cân kỹ thuật điện tử Cân phân tích

candientucas.com là dòng cân phân tích điện tử chính xác cao sử dụng cho nhu cầu chuẩn, Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-220 cân kỹ thuật điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân phân tích Hoa sen vàng để chọn lựa.

Một trong những thiết bị cân trọng lượng dùng trong phòng thí nghiệm, bạn có thể lựa chọn loại cân phân tích CAS CATY-220 chất lượng cao, cân chính xác được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Cân CAS CATY-220 có mức cân tối đa là 220g, bước nhảy 0.0001g thuộc hãng sản xuất cân điện tử CAS – Hàn Quốc.

5 Ưu điểm trong thiết kế của cân điện tử CAS CATY-220

Cân CAS CATY-220 là dòng cân phân tích điện tử kích thước nhỏ gọn có thể đặt ngay trên bàn làm việc, bàn thí nghiệm. Thiết bị có đầy đủ các các ứu điểm về thiết kế để đảm bảo độ bền chắc, dễ dàng thao tác, sử dụng đơn giản.

  • Trọng lượng nhẹ, có thể vận chuyển linh hoạt giữa các khu vực làm việc.
  • Thiết kế các phím bấm đơ giản, có thể cài đặt các chức năng nhanh chóng, dễ sử dụng.
  • Cân được sử dụng màn hình LCD kích thước rộng, hiển thị đầy đủ các chỉ số cần thiết như trọng lượng, đơn vị đo.
  • Sử dụng cảm biển UniBloc, đầu cân với độ phân giải lớn 1/300000 để đảm bảo cung cấp kết quả nhanh chóng, chính xác.
  • Đặc biệt cân được sử dụng chức năng khóa bằng mật khẩu giúp quản lý người dùng dễ dàng.

Các sản phẩn cân điện tử CAS CATY-220 chắc chắn sẽ là loại thiết bị cân điện tử chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu trong từng lĩnh vực cân trọng lượng mẫu vật trong thí nghiệm và nghiên cứu. Bạn có thể tham khảo thêm những tính năng hoạt động của cân CAS CATY.

Cân phân tích điện tử CAS CATY-220 – Chức năng hoạt động đa dạng

  • Chức năng hiệu chuẩn tự động với một nút chạm trên phím bấm.
  • Cân trọng lượng mẫu vật cùng khả năng lưu trữ, hiển thị lại khi người dùng nhấm phím quay lại.
  • Các chức năng cân đa dạng khác như trừ bì, tính phần trăm, cộng dồn, phân tích mật độ chất rắn, chất lỏng.
  • Thiết bị còn có khả năng so sánh các mẫu vật với nhau dựa trên giá trị đích theo các tiêu chí đạt hoặc không đạt.
  • Các tính năng hoạt động tự động như tự động tắt nguồn, cảnh báo khi pin yếu, thông báo quá tải trọng.

Cân phân tích CAS CATY-220 chắc chắn là thiết bị cân điện tử chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu trong thí nghiệm, nghiên cứu sản xuất công nghiệp. Bạn có thể tham khảo ngay những sản phẩm cân điện tử tại Thiết bị đo lường Hoa sen vàng – candientucas.com để được sử dụng hàng chính hãng, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: CATY-220

Mức cân: 220g

Bước nhảy: 0.001g

Khoảng cách cân: 0.01g~220g

Màn hình: LCD

Độ phân giải: 1/300.000

Nhiệt độ hoạt động: 10℃ ~ +40℃

Điện áp: DC 12V, 1A

Nguồn điện: AC 100 ~ 240V, 400mA 50/60 Hz

Kích thước đĩa: ϕ90 mm

Kích thước cân: 210(W) x 340(D) x 325(H) mm mm

Trọng lượng: 6.0kg

 

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-220 cân kỹ thuật điện tử Thiết bị đạt độ chính xác cấp II theo tiêu chuẩn OIML. Độ phân giải nội/ ngoại rất cao, tốc độ xử lý nhanh, Thiết kế tiến tiến với nhiều tính năng phong phú, cân kỹ thuật điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

Cân điện tử CAS – Weighing Scales Cân phân tích CAS CATY-220 Chức năng vô cùng phong phú cân chính xác Cổng giao tiếp RS-232/ USB/ Wifi – Các lựa chọn nguồn Pin sạc (12V/4h hoặc AC/DC adaptor) – cân phân tích 3 số, và cân phân tích 4 bố trang bị Hệ thống chuẩn trong tự động điều chỉnh AutoCal hoặc tải chuẩn ngoài … Độ chính xác của dòng cân này tạo niềm tin cho người tiêu dùng.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân kỹ thuật CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân phân tích CAS CATY-220 là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !Original source: Analytics balance-Cân phân tích CAS CATY-220 cân kỹ thuật điện tử.
Cân siêu thị là dòng cân điện tử chuyên dùng cho các siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch, cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng hàng hóa ... Cân điện tử siêu thị có các loại cân phục vụ cho việc bán hàng như cân in nhãn, cân in mã vạch, cân in bill tính giá, cân tính giá in hóa đơn. Cân công nghiệp là dòng cân chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp, nó có rất nhiều nguyên dạng và tải trọng cân, Cân điện tử công nghiệp được dùng trong tại các nhà máy, kho hàng, vận tải, bến cảng, trên tàu biển, khu gang thép, hoặc các nhà máy chế biến, được thiết kế chuyên dụng trong các ngành công nghiệp có khả năng chịu được trọng tải lớn từ 500kg đến 200 tấn. --- Cân điện tử CAS - https://candientucas.com

Post A Comment: