candientucas.com là dòng cân điện tử thông dụng cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng cho nhu cầu cân thông thường hoặc cân trong khu sản xuất, Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 5Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú của cân đĩa rất dễ sử dụng và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Các sản phẩm cân bàn điện tử CAS AD-H 5kg là loại cân bàn thiết kế đơn giản nhưng được đánh giá sản phẩm chất lượng cao, đo chính xác.

Sản phẩm liên quan:

  • Cân bàn điện tử CAS AD-H 2.5Kg

Đặc điểm cơ bản của cân bàn điện tử CAS AD-H 5kg

Sản phẩm cân điện tử AD-H 5Kg là thiết bị cân điện tử bàn nhỏ gọn, sử dụng dễ dàng với độ bền chắc cao. Cân được đảm bảo về độ bền chắc, chống va đập, chống chịu nhiệt tốt.

Chất liệu của cân được làm từ hợp kim nhôm cao cấp có khả năng chịu lực cao. Mặt đĩa cân kích thước rộng để có thể cân được nhiều sản phẩm cùng lúc.

b76063fd9c Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 30kg cân điện tử Cân thông dụng

Điểm nhấn quan trọng nhất của cân bàn CAS AD-H 5Kg chính là đầu đo với độ phân giải 1/10000. Đây là loại cân bàn có độ phân giải cao, mang đến kết quả đo chính xác. Mặt khách, cân cũng có cảm biến loadcell cảm biến đọc kết quả nhanh, có khả năng đếm số lượng.

Các phím bấm chức năng được thiết kế theo dạng mềm, bấm dễ dàng, nhanh nhạy. Người dùng có thể thay đổi các chức năng cân như: On/Of, Zero, Tare, Hold, chuyển đổi đơn vị đo.

Tính năng cơ bản của cần bàn điện tử CAS AD-H 5Kg

Ngoài những ưu điểm trong thiết kế đơn giản, dễ thao tác và sử dụng, cân bàn AD-H 5Kg còn là dòng cân điện tử với các tính năng hoạt động đa dạng. Nhờ vậy, máy luôn mang đến cho người dùng những tiện ích khi sử dụng.

  • Cân có các tính năng cân đa dạng như cộng dồn sản phẩm, trừ bì, cân phân chia trung bình.
  • Các chức năng hiển thị thông báo tự động như cảnh báo quá tải trọng, khi sắp hết pin, tự động chuyển về zero.
  • Tính năng kết nối máy tính, máy in để xuất dữ liệu, liên kết với hệ thống quản lý hàng hóa thống nhất, công việc đơn giản.

e3cad835e6 Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 30kg cân điện tử Cân thông dụng

Sử dụng cân bàn điện tử CAS AD-H 5kg không chỉ là thiết bị cân khối lượng chính xác. Sản phẩm cũng hỗ trợ cho công việc của bạn diễn ra thuận lợi, đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : AD-H 5Kg

Mức cân: 5kg

Bước nhảy: 1/2g

Độ phân giải: 1/3000

Màn hình hiển thị: VFD, 5 chữ số

Nhiệt độ hoạt động: -100C ~ +400C

Nguồn: AC 100 ~ 220V, 50/60Hz

Kích thước khay cân: 340 (W) x 215 (D) mm

Kích thước cân: 350 (W) X 325 (D) X 105 (H) mm

Trọng lượng: 4.5kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 5Kg cân điện tử Cân thông dụng chính xác CAS thiết kế vững chắc và tiện dụng.Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Thiết kế tiến tiến cân bàn với nhiều tính năng phong phú, cân điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng từ 6kg đến 1 tấn đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân thông dụng CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân bàn điện tử CAS AD-H 5Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !Original source: Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 5Kg cân điện tử.
Cân siêu thị là dòng cân điện tử chuyên dùng cho các siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch, cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng hàng hóa ... Cân điện tử siêu thị có các loại cân phục vụ cho việc bán hàng như cân in nhãn, cân in mã vạch, cân in bill tính giá, cân tính giá in hóa đơn. Cân công nghiệp là dòng cân chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp, nó có rất nhiều nguyên dạng và tải trọng cân, Cân điện tử công nghiệp được dùng trong tại các nhà máy, kho hàng, vận tải, bến cảng, trên tàu biển, khu gang thép, hoặc các nhà máy chế biến, được thiết kế chuyên dụng trong các ngành công nghiệp có khả năng chịu được trọng tải lớn từ 500kg đến 200 tấn. --- Cân điện tử CAS - https://candientucas.com

Post A Comment: