candientucas.com là dòng cân điện tử thông dụng cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng cho nhu cầu cân thông thường hoặc cân trong khu sản xuất, Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 20kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng phong phú của cân đĩa rất dễ sử dụng và chất lượng tốt. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân bàn điện tử CAS AD-H 20kg – Sản phẩm đo chính xác

Cân bàn điện tử CAS AD-H 20kg có độ phân giải 1/10000, loadcell cảm biến để phân tích kết quả chính xác. Đây là loại cân điện tử bàn đạt tiêu chuẩn OIML cấp độ III của Tổ chức đo lường thế giới.

Cân có bước nhảy 2/5 đảm bảo để khi cân trọng lượng không bị sai số nhiều. Điều này có nghĩa đây là sản phẩm cung cấp các kết quả đo trọng lượng gần như chính xác tuyệt đối.

979a05a6af Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 30kg cân điện tử Cân thông dụng

Cân bàn CAS AD-H 20kg còn được tích hợp với những tính năng hoạt động đa năng. Chính vì vậy, cân điện tử CAS AD-H 20kg luôn là một trong những sản phẩm cân bàn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Sản phâm liên quan:

  • Cân bàn điện tử CAS AD-H 2.5kg
  • Cân bàn điện tử CAS AD-H 5kg
  • Cân bàn điện tử CAS AD-H 10kg
  • Cân bàn điện tử CAS AD-H 15kg

Những ưu điểm nổi bật của cân bàn điện tử CAS AD-H 20kg

  • Thiết bị cung cấp các chức năng hoạt động thông qua phím bấm như: On/Of, Zero, Tare, Hold,…
  • Sản phẩm cân điện tử CAS AD-H 20kg tự động tắt nguồn để tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.
  • Khả năng cân với nhiều đơn vị khối lượng khác nhau kg/lg/g.
  • Màn hình hiện thị kết hợp đèn nền làm nổi chữ số đảm bảo đọc kết quả chính xác.
  • Thiết kế chắc chắn, độ bền cao để chống chịu lực tốt, tuổi thọ dài lâu.

ef824df19c Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 30kg cân điện tử Cân thông dụng

Cân bàn điện tử CAS AD-H 20kg là loại cân điện tử được sử dụng phổ biến trong nhiều ứng dụng cân siêu thị, cửa hàng, nhà hàng, cân in tem nhãn, cân tại hiện trường, đóng gói sản phẩm,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : AD-H 20Kg

Mức cân: 20kg

Bước nhảy: 5/10g

Độ phân giải: 1/10000

Màn hình hiển thị: VFD, 5 chữ số

Nhiệt độ hoạt động: -100C ~ +400C

Nguồn: AC 100 ~ 220V, 50/60Hz

Kích thước khay cân: 340 (W) x 215 (D) mm

Kích thước cân: 350 (W) X 325 (D) X 105 (H) mm

Trọng lượng: 4.5kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 20kg cân điện tử Cân điện tử thông dụng CAS; Màn hình VFD cực sáng, dễ dàng quan sát; Các phím bấm êm nhẹ, cân bàn dễ thao tác; Độ chính xác cao, đạt tiêu chuẩn CE, OIML .. Cân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Thiết kế tiến tiến cân bàn với nhiều tính năng phong phú, cân điện tử CAS có nhiều cấp tải trọng từ 6kg đến 1 tấn đáp ứng như cầu của quý khách. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân thông dụng CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân bàn điện tử CAS AD-H 20kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !Original source: Basic scale-Cân bàn điện tử CAS AD-H 20kg cân điện tử.
Cân siêu thị là dòng cân điện tử chuyên dùng cho các siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch, cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng hàng hóa ... Cân điện tử siêu thị có các loại cân phục vụ cho việc bán hàng như cân in nhãn, cân in mã vạch, cân in bill tính giá, cân tính giá in hóa đơn. Cân công nghiệp là dòng cân chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp, nó có rất nhiều nguyên dạng và tải trọng cân, Cân điện tử công nghiệp được dùng trong tại các nhà máy, kho hàng, vận tải, bến cảng, trên tàu biển, khu gang thép, hoặc các nhà máy chế biến, được thiết kế chuyên dụng trong các ngành công nghiệp có khả năng chịu được trọng tải lớn từ 500kg đến 200 tấn. --- Cân điện tử CAS - https://candientucas.com

Post A Comment: