candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg tiếp tục là loại cân treo điện tử tải trọng 10000kg chất lượng cao, hoạt động bền bỉ, tuổi thọ cao. Cân điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg nằm trong dòng sản phẩm CAS CASTON-III Plus với công nghệ hiện đại.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg – Kết nối với thiết bị thông minh

Cân treo CAS THD-BT 20 Tấn/10kg là một loại cân treo điện tử cao cấp, đa năng khi kết nối dễ dàng với các thiết bị thông minh. Sản phẩm được tích hợp công nghệ kết nối bluetooth để gắn kết với thiết bị cầm tay TWN.

Thiết bị cầm tay TWN nhỏ gọn, đơn giản, hoạt động bằng pin, đa chức năng hỗ trợ người dùng sử dụng cân treo CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg hiệu quả.

 • Khả năng ghi nhớ lên tới 5.000 dữ liệu, trên 100 mặt hàng khác nhau.
 • Tính năng điều khiển từ xa.
 • Kết nối với máy tính, máy in để truyền tải dữ liệu, in ấn tem nhãn.
 • Kết nối dễ dàng với điện thoại thông minh.

9235542521 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Hình ảnh sản phảm thuộc series Cân treo điện tử CAS CASTON-III Plus BT

Cân treo CAS THD-BT 20 Tấn/10kg – Thiết kế linh hoạt, dễ sử dụng

Sản phẩm cân treo CAS CASTON -III BT Plus vẫn là loại cân điện tử được thiết kế chắc chắn, đơn giản, vận hành linh hoạt, đáp ứng yêu cầu sử dụng.

 • Thiết kế chắc chắn với chất liệu hợp kim nhôm cứng, chịu lực, chịu va đập.
 • Thiết kế màn hình LED 6 chữ số, hiển thị rõ ràng, có tấm che ánh sáng, chống lóa.
 • Móc treo chịu tải trọng lớn, xoay chuyển 360 độ để móc hàng hóa ở nhiều hướng khác nhau.
 • Dễ dàng lắp đặt cùng các hệ thống cẩu trục, các thanh ngang.
 • Các phím chức năng kích thước lớn, dễ bấm, phím nhạy.
 • Pin rời, có khả năng tháo rời pin để sạc dễ dàng.
 • Điều khiển từ xa thích hợp khi cân được treo trên cao, phạm vi kết nối hơn 100m.

86ca7a9bce Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm cân điện tử được sử dụng phổ biến tại các nhà máy công nghiệp nặng, khai thác, sản xuất khoáng sản, kim loại, tại các kho bãi, hải cảng,..

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD-BT 20 Tấn/10Kg

Mức cân: 20000Kg

Bước nhảy: 10Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED / 6 số (1.5 inch)

Nguồn điện: DC 12V/Rechargeable battery

Khoảng cách treo: 106.7 m

Thời gian hoạt động: 14 – 24 giờ

Nguồn năng lượng: AC 120V, 50/60 Hz

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280 x 360 x 990 mm

Trọng lượng: 44 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg cân điện tử Tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm được không gian, có độ bền cao và tính chính xác theo tiêu chuẩn TCVN là những đặc điểm nổi bật của các dòng cân treo công nghiệp cas hàn quốcCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !Original source: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 20 Tấn/10Kg cân điện tử.
Cân siêu thị là dòng cân điện tử chuyên dùng cho các siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch, cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng hàng hóa ... Cân điện tử siêu thị có các loại cân phục vụ cho việc bán hàng như cân in nhãn, cân in mã vạch, cân in bill tính giá, cân tính giá in hóa đơn. Cân công nghiệp là dòng cân chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp, nó có rất nhiều nguyên dạng và tải trọng cân, Cân điện tử công nghiệp được dùng trong tại các nhà máy, kho hàng, vận tải, bến cảng, trên tàu biển, khu gang thép, hoặc các nhà máy chế biến, được thiết kế chuyên dụng trong các ngành công nghiệp có khả năng chịu được trọng tải lớn từ 500kg đến 200 tấn. --- Cân điện tử CAS - https://candientucas.com

Post A Comment: