candientucas.com là dòng cân treo điện tử có cấp chính xác 3 theo TCVN sử dụng trong khu sản xuất hoặc dùng chung với cần cẩu, cẩu trục hoặc ba lang, Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg cân điện tử cas hàn quốc tính năng đơn giản của cân treo công nghiệp rất dễ sử dụng, Chất lượng tuyệt vời. Tìm hiểu thêm Cân điện tử Hoa sen vàng để chọn lựa.

Sản phẩm cân treo điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg là một trong những loại cân treo được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Thiết bị đến từ dòng sản phẩm cân treo CAS CASTON-III Plus BT được đảm bảo về chất lượng vượt trội, đa tính năng cho người dùng.

6 ưu điểm của cân treo điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg

Cân điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg là loại cân treo điện tử có tải trọng 15000kg, tương đương 3 tấn với bước nhảy 10kg. Cân có khả năng cân các loại hàng hóa công nghiệp nặng, các sản phẩm như kim loại, thiết bị, máy móc,… với độ bền cao, chất lượng tuyệt đối.

  • Độ chính xác cấp độ III theo tiêu chuẩn OIML, đạt chứng nhận CE.
  • Thiết kế linh hoạt với móc treo xoay chuyển 360 độ để sử dụng ở mọi hướng khác nhau.
  • Cân được lắp đặt dễ dàng, có thể gắn với hệ thống trục cẩu, cần cẩu.
  • Sử dụng pin rời, có thể tháo ra để sạc mà không cần phải sạc cả cân thích hợp cho các ứng dụng cân được treo cao.
  • Khả năng chịu quá tải trọng an toàn đạt 40%, chịu được lực tác động mạnh lên tới 125%.
  • Cân chống chịu nước, chống bụi, chịu được môi trường có độ ẩm đạt tới 85%.
  • Màn hình LED chống lá, kích thước lớn dễ dàng đọc số liệu chính xác.

2df1d465c8 Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 30 Tấn/10Kg cân điện tử Cân treo điện tử

Hình ảnh sản phẩm cùng thuộc series CAS CASTON III Plus

Cân treo CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg – Thiết kế với tính năng vượt trội

Một trong những yếu tố quan trọng để chọn mua cân treo điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg chính việc kết nối với thiết bị cầm tay TWN bằng công nghệ bluetooth. Thiết bị TWN có khả năng kết nối với máy tính, máy in hỗ trợ việc kiểm soát dữ liệu, in tem nhãn cho sản phẩm.

Thiết bị cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, hoạt động bằng pin để có thể điều khiển cân treo cho từng trường hợp khác nhau. Ngoài ra, TWN cũng có bộ nhớ để có thể lưu giữ số liệu lên tới 10000 với 1000 các loại mặt hàng hóa khác nhau.

Cân treo điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg chính hãng, giá tốt được phân phối tại THB Việt Nam – Đại lý cấp 1 của thương hiệu CAS, chuyên phân phối các loại cân điện tử chính hãng: cân bàn, cân treo, cân sàn đa dạng các loại.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model: THD-BT 15 Tấn/5Kg

Mức cân: 15000Kg

Bước nhảy: 5Kg

Độ phân giải: 1/2000

Màn hình: LED / 6 số (1.5 inch)

Nguồn điện: DC 12V/Rechargeable battery

Khoảng cách treo: 106.7 m

Thời gian hoạt động: 14 – 24 giờ

Nguồn năng lượng: AC 120V, 50/60 Hz

Nhiệt độ: -10 °C – +40 °C

Kích thước: 280 x 360 x 886 mm

Trọng lượng: 38 kg

* Thông tin sản phẩm Cân điện tử CAS: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg cân điện tử Cung cấp cân treo điện tử từ 500 kg đến 30 tấn các tính năng cân cơ bản và thao tác nhanh gọn với bộ remote theo kèmCân trang bị nhiều tính năng như Tare / Zero / Print / Hold và Sum. Dòng cân CAS điện tử candientucas.com nhập khẩu chính từ hãng sản xuất CAS.

© Hãng sản xuất công nghiệp và siêu thị CAS / Cân treo điện tử CAS / thuộc Thiết bị đo lường – Cân điện tử CAS chỉ có tại https://candientucas.com – Cân treo điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg là sản phẩm của Hãng sản xuất Hàn Quốc, thuộc tóp CTY đa quốc gia trên thế giới, chuyên sản xuất các sản phẩm cân điện tử, thiết bị ứng dụng trong lĩnh vực cân đo lường có trọng lượng và thiết bị thí nghiệm, Hiện nay chúng tôi đang là một Đại Lý bán lẻ tại Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Thông tin Hỗ trợ hoặc Mua hàng – Vui lòng gọi ngay : (028) 3511 7799 | (028) 3511 4859 | hoặc gửi thư Yêu cầu báo giá tại đây !Original source: Crane scale-Cân treo điện tử CAS THD-BT 15 Tấn/10Kg cân điện tử.
Cân siêu thị là dòng cân điện tử chuyên dùng cho các siêu thị, cửa hàng hoa quả, thực phẩm sạch, cửa hàng tạp hóa, chuỗi cung ứng hàng hóa ... Cân điện tử siêu thị có các loại cân phục vụ cho việc bán hàng như cân in nhãn, cân in mã vạch, cân in bill tính giá, cân tính giá in hóa đơn. Cân công nghiệp là dòng cân chuyên dùng trong sản xuất công nghiệp, nó có rất nhiều nguyên dạng và tải trọng cân, Cân điện tử công nghiệp được dùng trong tại các nhà máy, kho hàng, vận tải, bến cảng, trên tàu biển, khu gang thép, hoặc các nhà máy chế biến, được thiết kế chuyên dụng trong các ngành công nghiệp có khả năng chịu được trọng tải lớn từ 500kg đến 200 tấn. --- Cân điện tử CAS - https://candientucas.com

Post A Comment: